Đèn pin siêu sáng mini S5

Đèn pin siêu sáng mini Ultrafire S5

Đèn pin nhỏ gọn sáng mạnh của Ultra Fire

Đèn pin siêu sáng Ultrafire S5 là mẫu đèn zoom siêu nhỏ nhưng vẫn dùng pin 18650 cho thời gian sáng lâu

Thông số kĩ thuật:
– Led CREE Q5
– Độ sáng 240 lumen
– Chiếu xa 200m
– kích thước 119mm x 21mm x 21mm
– trọng lượng 55g
– 3 hoặc 5 chế độ sáng: Hight / Mid / Low / Strobe / SOS
– Vỏ hợp kim nhôm siêu bền, ko rỉ sét, thiết kế kín với các roan cao su, chống nước tốt.
– Zoom từ 1 đến 2000 lần, kết hợp gương cầu hội tụ cho phép soi sáng trên diện rộng hoặc chiếu xa.
– Nhỏ gọn như ngón tay, dễ dàng bỏ túi.
– Có dây đeo thuận tiện.
– Nguồn: 1 pin sạc 18650 3.7v
– Bao gồm: thân đèn, pin sạc 18650 3.7v, bộ sạc 220v
Giá: 200,000 vnđ
Đèn pin siêu sáng mini Ultrafire S5 có 2 màu đen và bạc

Đèn pin siêu sáng mini Ultrafire S5

Kích thước đèn pin mini chỉ có 119m rất nhỏ gọn

Đèn pin siêu sáng mini Ultrafire S5

Đèn pin siêu sáng mini Ultrafire S5

Đèn pin siêu sáng mini Ultrafire S5

Ưu Điểm Của Đèn Pin Siêu Sáng Mini

Có rất nhiều người quen sử dụng đèn pin siêu sáng loại lớn hoặc cỡ nhỏ vừa mà chê các loại đèn pin siêu sáng mini. Các lý do được đưa ra là không đủ độ sáng, chất liệu không tốt, không chịu được nhiều va đập. Thế nhưng, loại đèn pin siêu sáng mini này làm được nhiều điều hay hơn bạn tưởng đấy. Sau đây là những ưu điểm của đèn pin siêu sáng mini mà bạn chưa biết

Độ sáng tốt

Đừng xem thường những chiếc đèn pin nhỏ bé. Một loại đèn pin siêu sáng mini có thể cho độ sáng từ 200lm lên đến 300lm, chiếu xa từ 50m đến 100m, có thể sánh ngang với không ít loại đèn pin phổ thông hiện nay trên thị trường. Nó cũng có nhiều chế độ phát sáng như nhấp nháy, báo tín hiệu… Với tính năng này, bạn có thể mang theo đèn pin mini đi phượt, đi cắm trại hoặc dùng khi nhà cúp điện, khi cần thông báo tín hiệu cho những người xung quanh biết về tai nạn của mình và nhờ sự cứu giúp. Hơn nữa, với kích thước nhỏ gọn nắm trong lòng bàn tay, bạn có thể dùng nó để làm chói mắt kẻ tấn công để chạy thoát.

Tính di động cao

Nhờ kích thước nhỏ gọn, bạn có thể mang theo đèn pin siêu sáng mini đi bất cư nơi đâu, sử dụng bất cứ lúc nào , từ trên đường phượt, cắm trại cho đến dùng tại nhà trong khi cúp điện, đi dọn dẹp nhà kho, gác xép. Thay vì phải mang vác một chiếc đèn pin thông thường khá nặng, đèn pin siêu sáng mini sẽ giúp bạn cầm nắm dễ dàng hơn, cũng như rảnh tay hơn để làm những hoạt động khác. Ngay cả khi trên đường phượt, bạn cũng có thể dùng đèn pin mini để khám phá những tảng đá, cây cỏ trong lúc tối trời và dùng để chiếu sáng, dò đường khi cần thiết.

Có thể dùng làm dự phòng

Không gì tốt hơn một chiếc đèn pin siêu sáng dùng làm dự phòng trong những lúc khẩn cấp. Ngoài việc cung cấp độ sáng thích hợp cho người dùng, nhờ kích thước nhỏ gọn, có thể treo hay cất tiện lợi, những chiếc đèn pin siêu sáng mini còn có thể dùng ngay những lúc cấp thiết trên đường phượt như lúc đèn pin chính hết năng lượng hay cần nhìn rõ những nơi hẻm hóc, góc tối khuất. Thay vì mang cả vỉ pin hay lo lắng điểm đến không có chỗ sạc điện cho đèn, bạn có thể mang theo đèn pin siêu sáng mini để chúng có thể chiếu sáng cho bạn ngay lập tức với độ sáng cũng tương tự như đèn pin thông thường.

Dễ cất giữ

Với kích thước nhỏ gọn của mình, đèn pin siêu sáng mini có thể cất giữ trong túi quần, túi áo hay thậm chí là móc vào chùm chìa khóa, giắt lên dây lưng… Điều này cũng rất tiện lợi cho bạn lấy ra để dùng ngay khi cần, cũng như tránh việc làm mất chúng hoặc quên mang theo khi đi công việc, du lịch.

Giá thành rẻ hơn

Một chiếc đèn pin mini chỉ có giá khoảng từ 100.000 đồng đến cao lắm là 500.000 đồng, phù hợp với túi tiền của bất kì ai. Tùy theo mục đích sử dụng của bạn mà có thể chọn loại thông thường hay loại tốt nhất. Tóm lại, với giá thành không quá cao, nó hoàn toàn xứng đáng để bạn bỏ ra chi phí dùng làm nguồn sáng dự phòng.

Nếu bạn vẫn đang phân vân không biết nên mua đèn pin siêu sáng loại nào tốt thì có thể thử xem xét một cây đèn pin siêu sáng mini với nhiều ưu điểm không thua kém các loại đèn pin cỡ lớn hay phổ thông. Với những ưu điểm như trên, bạn có thể mang nó theo khi đi cắm trại, đi phượt hoặc dùng khi khẩn cấp mà vẫn rất tiện lợi và đảm bảo độ sáng không thua kém gì các loại đèn pin truyền thống.

Nguồn bài viết của DenPinSieuSang.info